2 loại Gel (Kem) bôi trơn chống xuất tinh sớm cho nam giới hiệu quả nhất

2 loại Gel (Kem) bôi trơn chống xuất tinh sớm cho nam giới hiệu quả nhất

18/06/2014
2 loại Gel (Kem) bôi trơn chống xuất tinh sớm cho nam giới hiệu quả nhất

Gel (kem) bôi trơn chống xuất tinh sớm hiện nay có rất nhiều chủng loại được nhập khẩu từ các nước có uy tín trên thế giới như: Mỹ, Anh, Thái Lan... Tùy vào từng loại gel (kem) bôi trị xuất tinh sơm khác nhau mà tác dụng cũng như hiệu quả mang lại khác nhau.


Gel bôi chống xuất tinh sớm hiệu quả hiện nay có rất nhiều chủng loại được nhập khẩu từ các nước có uy tín trên thế giới như: Mỹ, Anh, Thái Lan... Chỉ cần bôi một lượng nhỏ gel bôi trơn chống xuất tinh sớm lên "cậu bé" trước khi quan hệ từ 5- 15 phút để kéo dài cuộc "Mây mưa", tùy vào từng loại kem bôi trơn chống xuất tinh sớm ở nam giới khác nhau mà tác dụng cũng như hiệu quả mang lại khác nhau. Bản thân mình khuyên các bạn nên dùng sản phẩm chính hãng không tác dụng phụ, không mùi, không vị sẽ giúp bạn tình không nhận ra bạn đang sử dụng sản phẩm hỗ trợ , đi đôi với đó là bảo vệ được sức khỏe của chính mình và bạn tình. Dưới đây là một số sản phẩm kem bôi chữa xuất tinh sớm ở nam giới tiêu biểu được nhiều người tin dùng vì tính hiệu quả và an toàn.
 

Kem bôi trơn chống xuất tinh sớm an toàn Proloonging Delay Cream

Hình ảnh kem bôi trơn chống xuất tinh sóm Proloonging Delay

Kem bối chống xuất tinh sớm Proloonging Delay

 

Tại sao mình lại dùng loại kem bôi chống xuất tinh sớm Prollonging Delay là loại ưu tiên giới thiệu trước, bởi vì tính hiệu quả trên cả tuyệt vời của loại sản phẩm này. Kem chống xuất tinh sớm hiệu quả Proloonging Delay Cream là giải pháp hiệu quả tức thì không có tác dụng phụ sau khi sử dụng, đồng thời tăng cảm hứng cho cả đôi bên, giúp cánh mày râu chúng ta tha hồ thể thiện "bản lĩnh" trong các cuộc "yêu".

Kem thoa chống xuất tinh sớm Proloonging Delay Cream tạo cảm giác the mát nhẹ, làm chậm quá trình truyền tải NO - nitơ monoxit do đó kéo dài thời gian quan hệ. Kem bôi trị xuất tinh sớm cho nam gioi Proloonging Delay Cream có màu trắng tinh khiết và hầu như không mùi.
 

Thành phần chính của kem hãm xuất tinh sớm Proloonging Delay

Kem trị xuất tinh sớm Proloonging có chứa: Benzocain 7,5%, Cetearyl Alcohol, DMDM Hydantoin, Ethoxydiglycol, Glyceril Stearate, dầu khoáng, Octylpalmitate, petrolatum, Polysorbate 60, Stearic Acid, Tetradisodium EDTA, Triethanolamine.


Công dụng của kem thoa chống xuất tinh sớm Proloonging Delay

Khi dùng kem thoa điều trị xuất tinh sớm này nên lớp da bên ngoài "cậu bé" nó sẽ gây tê nhẹ cục bộ, hỗ trợ điều tiết các xung điện thần kinh cảm giác lan truyền lên não bộ của chúng ta, từ đó làm chủ được cảm xúc, kéo dài được thời gian quan hệ.

 • Kem thoa trị xuất tinh sớm là sản phẩm dành riêng cho nam giới, được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên quý hiếm
 • Kem bôi làm to dương vật, hỗ trợ bạn trai, một phương pháp gián tiếp giúp bạn gái đạt cực đỉnh.
 • Cải thiện kiểm soát xuất tinh
 • Kem bôi to dương vật, tăng khả năng chịu đựng và sự cương cứng của Dương vật
 • Kem bôi tăng kích thước dương vật Proloonging Cream làm cho dương vật có cảm giác khỏe, to, dài hơn, kem chế xuất tinh sớm
   

Hướng dẫn sử dụng gel bôi trị xuất tinh sớm tốt nhất Proloonging Delay

 • Dùng gel chống xuất tinh sớm an toàn 10 phút trước khi “yêu”
 • Thoa 1 lượng gel bôi điều trị xuất tinh sớm lên phần đầu dương vật, để khoảng 5 phút cho gel ngấm sau đó rửa bằng nước sạch 2 đến 3 lần
 • Tránh không để gel bôi trơn chống xuất tinh sớm Proloonging Delay vào mắt, khi chẳng may bị vào mắt hãy rửa nhẹ bằng nước sạch

Ngoài gel bôi chống xuất tinh sớm cho nam giới Proloonging Delay còn có loại thuốc bôi chống (điều trị) trị xuất tinh sớm an toàn khác đó là Power Delay Cream


Thuốc bôi trơn chống xuất tinh sớm Power Delay Cream

Hình ảnh thuốc bôi trơn chống xuất tinh sớm Power Delay

Thuốc bôi chống xuất tinh sớm Power Delay Cream

 

Thuốc bôi chữa trị xuất tinh sớm Power Delay Cream là sản phẩm có uy tín trên thị trường, bạn hoàn toàn an tâm khi sử dụng sản phẩm này. Chất Benzocain có trong Thuốc bôi chống xuất tinh sớm Power Delay tác dụng gây tê cục bộ, giúp dương vật tăng sức chịu đựng và khả năng cương cứng, kìm chế xuất tinh sớm rất hiệu quả.

Thuốc bôi điều trị xuất tinh sớm Power Delay Cream không gây nóng phần đầu dương vật nên không làm mất đi cảm giác nhưng lại giúp quý ông kiểm xoát sự xuất tinh. Nhiều nhà tình dục học đã nghiên cứu và chứng minh được rằng: có thể kiểm xoát được sự kích thích, làm giảm sự "nhạy cảm" quá mức bằng cách dùng các loại thuốc làm giảm xuất tinh sớm. Trong đó thuốc làm chậm xuất tinh sớm Power Delay là một ứng cử viên sáng giá.

 

Hướng dẫn sử dụng thuốc bôi trị xuất tinh sớm Power Delay Cream

 • Đầu tiên chúng ta nên kiểm tra hạn sử dụng trước khi dùng, hạn sử dụng được dập ở dưới dáy của Tuýp thuốc bôi trơn trị xuất tinh sớm Power Delay Cream
 • Bôi một lượng nhỏ thuốc bôi chống xuất tinh sớm Power Delay Cream vào đầu dương vật trước khi quan hệ 10 -15 phút. Lượng bôi này tuỳ thuộc vào cơ địa dương vật của từng người
 • Thuốc thoa chống xuất tinh sớm là loại thoa ngoài da nên không gây tác dụng phụ cho người dùng
   

Lưu ý khi sử dụng thuốc bôi trơn chống xuất tinh sớm Power Delay Cream

 • Không sử dụng thuốc bôi chống xuất tinh sớm Power Delay Cream cho người quá mẫn cảm với thành phần của thuốc, trên các vùng da bị tổn thương, tránh tiếp xúc với mắt.
 • Khi bị mần đỏ, ngứa thì ngưng sử dụng và hỏi ý kiến của các chuyên gia bác sĩ
In

 

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG & TƯ VẤN: 0916 821 226

Thống kê

Trực tuyến: 108
Tổng truy cập: 783767

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG & TƯ VẤN: 0916 821 226

 

Liên hệ mua hàng: 0913.177.311